Những loại kem chống nắng cho nam đáng để mua nhất hiện nay

Tác giả: 18digital.asia | Ngày cập nhật: 01/08/2019

Những loại kem chống nắng cho nam đáng để mua nhất hiện nay

Giả dụ trước đây con trai là cần phải rám nắng mới là mạnh mẽ, con trai mà thẩm mỹ sẽ bị mọi người chê cười. Thì hiện nay con trai cũng cần cần phải làm đẹp, đẹp bởi vì bản thân, đẹp bởi tôn trọng người đối diện, đẹp để bảo vệ sức khỏe một các tốt nhất. Có thể không để mắt tới đến mỹ phẩm nhưng nhất định phải cẩn trọng đến Những loại kem chống nắng cho nam hiệu quả nhất hiện nay.

Những loại kem chống nắng cho nam được chú ý hiện nay.

Những loại kem chống nắng cho nam Hàn Quốc cao cấp không những giữ lại cho phái mạnh 1 là da trắng sáng, công tử mà còn giúp bảo vệ làn da không gặp phải các Tình trạng bệnh lý về da. Chính Do vậy hãy mua kem chống nắng  chất lượng để vận dụng liên tục nhé những chàng trai. hiện tại Hàn Quốc là đất nước dù là con trai hay phụ nữ cũng đều make up, chăm sóc vẻ ngoài như nhau. Bởi thế cũng đây cũng là đất nước mà các loại kem chống nắng cho nam Hàn Quốc được sản xuất phổ biến nhất.

Cùng Son Môi Đẹp điểm qua các cái tên mà những chàng trai không nên bỏ qua khi lựa chọn kem chống nắng nhé:

– Kem chống nắng cho phái mạnh – Neutrogena Ultimate Sport Face Oil-Free Lotion:

Đây là một trong những loại kem chống nắng cho nam được đánh giá cao về năng lực chống nắng. Nhìn ở bao bì bạn cũng có thể thấy ngay chỉ số SPF70+ chống nắng của sản phẩm.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Kem chống nắng cho nam giới – Neutrogena Ultimate Sport Face Oil-Free Lotion

khả năng chống thấm nước và không gây nhờn dính của sản phẩm khiến những chàng rất cần thú.

tuy nhiên sản phẩm cũng có sai sót là chất kem bị đặc bởi vì chỉ số SPF cao.

Tuýp kem quá nhỏ, chỉ có 73ml nên sử dụng rất nhanh hết.

Neutrogena Ultimate Sport Face Oil-Free Lotion thực sự là lựa chọn khá thích hợp cho các chàng trai bởi vì sự yêu cầu hoạt động ngoài trời cao, tiêu thụ năng lượng phổ biến, lượng dầu nhờn cũng cao hơn so với con gái.

– Kem chống nắng cho đấng mày râu – Sun Bum Moisturizing Sunscreen Lotion

Là một trong những loại kem chống nắng cho nam có chỉ số SPF30 có bao gồm vitamin E, chăm sóc da hữu hiệu dưới nắng.

Là sản phẩm an toàn với da nhạy cảm, không bao gồm Paraben, PABA, khá an toàn cho da.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Kem chống nắng cho nam giới – Sun Bum Moisturizing Sunscreen Lotion

Khi sử dụng bạn có thể ở dưới nước với mức thời gian lên đến 80 phút bởi nguy cơ chống thấm nước khá chất lượng.

Dù vậy khi sử dụng bạn nên cẩn thận do là dạng lỏng và chai to có dung tích lên tới 237ml nên khá dễ bị lem ra quần áo khi vận dụng.

– Kem chống nắng cho nam hàn Quốc – Self Care Sunstick SPF50+ PA++++

Với chỉ số SPF50+, đây là một chỉ số tốt để bảo vệ là da diệu quả dưới tia nắng mặt trời. Thành phần kem chống nắng cho nam Hàn Quốc cốt yếu từ thiên nhiên khá an toàn với làn da của bạn.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Kem chống nắng cho nam hàn Quốc – Self Care Sunstick SPF50+ PA++++

Kem chống nắng cho nam – kem chống nắng Self Care Sunstick dễ thẩm thấu vào da, không gây nhờn dính, cực hợp lý với những chàng trai da dầu, phổ biến mụn.

Các lỗi anh chàng thường bắt gặp khi dùng các loại kem chống nắng cho nam

Do là con trai nên kiến thức về mỹ phẩm, chăm sóc da như thế nào cho hiệu quả chắc chắn còn xa lại với nhiều anh chàng. Đôi khi chọn một lọ kem chống nắng về và áp dụng vì được người khác khuyên hoặc giới thiệu áp dụng.

các loại kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam, kem chống nắng cho nam hàn quốc, các loại kem chống nắng cho nam giới

Lỗi anh chàng thường gặp gỡ khi dùng kem chống nắng

Vậy những lỗi khi bạn ứng dụng các loại kem chống nắng cho nam làm giảm bớt hiệu quả của sản phẩm là gì?

– không chú ý đến chỉ số chống nắng: một số bạn nam tập tành sử dụng những loại kem chống nắng cho phái mạnh, đi mau và chẳng lưu tâm chỉ số chống nắng của nó là bao nhiêu dẫn tới việc cứ ứng dụng theo quán tính và cũng không biết có chất lượng hay không với làn da của mình.

– Chỉ bôi kem chống nắng cho nam một lần mà quên không bôi lại khi kem chống nắng hết tác dụng bảo vệ làn da của mình. Đôi khi không cần thiết anh chàng đấy quên không bôi mà là không biết mong muốn nhất thiết bôi lại kem chống nắng sau một thời gian nhất định.

– Chỉ bôi kem chống nắng cho da mặt mà quên mất rằng các anh chàng ra ngoài nắng thường không che chắn gì, thường mặc các chiếc áo phông hoặc áo ba lỗ để dễ chịu có các hoạt động ngoài trời. Cơ thể cũng bị thế mà bị cháy nắng

Trên đây là những loại kem chống nắng cho nam giới khá lợi ích tốt trong việc chống nắng và bảo vệ làn da trước tia UV. Bạn có thể Tìm hiểu và chọn lựa cho mình sản phẩm phù thống nhất.