NAVA.VN  – HƠN CẢ MỘT ĐẠI SIÊU THỊ MỸ PHẨM

Tác giả: 18digital.asia | Ngày cập nhật: 25/04/2020

NAVA.VN  – HƠN CẢ MỘT ĐẠI SIÊU THỊ MỸ PHẨM

Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận những công dụng và hiệu quả tuyệt vời mà mỹ phẩm mang lại trong quá trình làm đẹp.

Tuy nhiên, việc chọn được dòng mỹ phẩm thực sự an toàn và hiệu quả cho làn da chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi trên thị trường, các cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều.

Chính vì vậy, Siêu Thị Mỹ Phẩm NAVA.VN đã ra đời. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm làm đẹp chuyên sâu, chất lượng giúp các bạn tận hưởng làn da tươi trẻ và khỏe đẹp tự nhiên.

Showroom của Nava.vn tại con phố Bà Triệu có không gian mua sắm rộng rãi, sang trọng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp

Để hiện thực hóa tiêu chí này, Nava.vn đã luôn chọn:

  • Những hãng mỹ phẩm nổi tiếng lâu đời.
  • Sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên lành tính đã được chứng minh là có tác dụng tốt và an toàn với làn da, được kiểm nghiệm bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới.
  • Sản phẩm phải đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những chất có thể gây hại và sẽ gây hại cho da nếu dùng quá nồng độ cho phép.​

Kệ hàng của Nava.vn đầy ắp những sản phẩm chất lượng

Đến đây, không những các vị khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm sang chảnh bậc nhất Hà Nội mà còn được nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khi có bất cứ nhu cầu makeup, test sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Điểm đặc biệt nhất của Nava.vn đó chính là quầy Nava Studio

Sứ mệnh lớn nhất của Nava.vn chính là truyền cảm hứng giúp khách hàng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Tôn trọng khách hàng, đặt từ “Thiên” lên hàng đầu và phục vụ bằng từ “Tâm trí”, Nava.vn chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các tín đồ mỹ phẩm. Hãy thoải mái chọn lựa theo sở thích và nhu cầu cá nhân khi đến với Nava nhé!

Website: https://nava.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Nava.vnOfficial/

Địa chỉ: 240 Bà Triệu, Hà Nội