Màu son đánh lòng môi đẹp và cách đánh

Tác giả: 18digital.asia | Ngày cập nhật: 29/08/2019

Màu son đánh lòng môi đẹp và cách đánh

Màu son đánh lòng môi đẹp là cách đánh tự nhiên mà không còn xa lạ diễn viên Hàn Quốc vận dụng trên phim cũng như đời thường khiến bao người say mê. Đánh son lòng môi khiến đôi môi đẹp chúm chím, e thẹn như một bông hoa khai mạc chớm nở.

1/ Màu son đánh lòng môi đẹp khó cưỡng!

sau đây là Màu son đánh lòng môi đẹp và cách đánh  để bạn cũng đẹp lung linh không kém gì sao Hàn.

– Cách đánh son lòng môi bằng son kem lì đẹp khó cưỡng mà không bị khô môi

Trong cách đánh son lòng môi không bị khô thì bạn hãy nhớ vận dụng son dưỡng cho môi để môi có độ đàn hồi. Son khi tô lên cũng không bị khô môi.

Khi dưỡng môi mềm xong bạn có thể đánh một ít kem nền hoặc kem che nhược điểm cho môi để môi khi tô son được lên đúng màu của thỏi son.

Bạn lấy son kem lì và chấm ở lòng môi trước, sau đấy bặm môi để son lan đều ra khắp môi, bạn có thể dùng tay hoặc cọ đánh son để chỉnh sửa đậm nhạt cho màu son trên môi. Bạn nên tán ra khoảng ½ bầu môi đúng như cái tên của nó – Đánh son lòng môi.

Cách đánh son lòng môi bằng son kem lì

Màu son đánh lòng môi đẹp và cách đánh này bạn có thể đánh thêm một chút son bóng cho đôi môi căng mọng tạo sự gợi cảm, cuốn hút đối với người nhìn.

Màu bạn mua để đánh lòng môi cũng nên là những màu son đậm, vượt trội, khi đó bạn đánh lòng môi, tông màu sẽ được giảm đi vừa đủ để hình thành sắc môi dù nhạt nhưng vẫn có điểm nhấn.

– Cách đánh son lòng môi bằng son kem lì với 2 màu son đậm, nhạt

Đánh son lòng môi bằng son kem lì khá hấp dẫn mà đa dạng nàng cần thú ứng dụng.

đầu tiên bạn sẽ tìm ra 2 thỏi son có 2 màu đậm nhạt để đánh son. Màu son nhạt sẽ làm nền và được tô lên trước ở vùng viền môi. Sau đấy là tô son đậm ở phía trong lòng môi, bặm môi để son lan ra để 2 màu son có sự liên kết với nhau.

Cách đánh son kem đẹp lòng môi với 2 màu căn bản

cẩn trọng đánh son lòng môi bằng son kem lì với 2 màu son bạn sắm cần phải là màu son cùng hoặc gần tông màu với nhau để chúng có thể dễ dàng kết hợp cho ra được màu môi đẹp nhất.

Với cách đánh son lòng môi bằng son kem lì này bạn cũng có thể gây ấn tượng bằng cách dùng thêm một lớp son bóng để đôi môi căng mọng, đầy sức sống.

– Cách đánh son lòng môi không bị khô như thế nào là đúng nhất?

+ Trước khi đánh son lòng môi bạn nên tẩy tế bào chết cho môi để đôi môi không còn thô, ráp. Son có độ lì, bám vào da môi một cách hoàn hảo, mịn màng.

+ Tẩy tế bào chết xong bạn nên dùng kem dưỡng môi để tiến hành dịu môi cũng như cấp ẩm và dưỡng chất để đôi môi mềm mịn, tràn đầy sức sống.

+ những dòng son kem lì khiến đôi môi của bạn rất dễ bị khô và rộng rãi da chết. Chính Bởi thế sau đó ở bên ngoài về bạn nên tẩy trang cho đôi môi ngay và ứng dụng son dưỡng có màu để đôi môi được chăm sóc mà vẫn có thần thái với màu sắc lung linh. Chỉ có một trường hợp là dùng son dưỡng thì son sẽ không có độ bám lên môi khi cần thiết ăn uống.

+ Hãy vận dụng những dòng son kem lì nhưng vẫn có chút dưỡng để đôi môi không bị quá khô mà màu son vẫn giữ được trên môi. Sắm chọn các thỏi son có chất lượng chất lượng tại những trốn uy tín là việc mà bạn nên làm.

2/ những màu son đánh lòng môi đẹp cho các nàng

Đánh son lòng môi bằng son kem lì đang là khuynh hướng trong thời gian vừa qua. Thế nhưng màu son đánh lòng môi đẹp nào mà bạn nên thử trải nghiệm?

Thật ra, đánh son lòng môi bằng son kem lì không hề kén da, kén người đánh nhiều như đánh son full môi. Màu sắc cho dù có hơi lố một chút Trong khi đánh lòng môi với một độ đậm vừa cần thiết thì việc này hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến làm đẹp.

Cách đánh son lòng môi bằng son kem lì với những tông màu đậm!

Thậm chí có các người tưởng như không hợp với một màu son nào đó khi tô full môi lại khá hợp khi tô son lòng môi.

các eva Tôi Yêu kiểm định tất cả những màu son bạn đều có thể trải nghiệm thử đánh lòng môi, Dù vậy với những tông màu nude quá nhạt thì việc đánh lòng môi không nhất thiết là sự lựa chọn hoàn hảo, bạn chỉ nên kết hợp chúng với một thỏi son đậm khác để thực hiện đánh lòng môi với 2 màu son đậm nhạt như được nêu như trên.

Một quan tâm nho nhỏ cho những nàng đó là cách đánh son kem đẹp này chỉ phù hợp với những nàng có môi vừa và dày, còn các nàng môi mỏng khi tô lòng môi sẽ rất dễ khiến đôi môi trở nên mỏng hơn. Bạn nên cân nhắc khi chọn lựa khoa học tô son này cho mình.

Trên đây là những kiến thức về Màu son đánh lòng môi đẹp và cách đánh  không khô môi mà bạn Son môi đẹp chia sẻ trên tin tức tổng hơp để độc giả có thêm một chút kiến thức trong việc make up tại nhà nha các nàng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tỏa sáng rực rỡ với các cây son đầy màu sắc.