Sự thật dùng phấn phủ sau kem chống nắng có tốt không

Tác giả: 18digital.asia | Ngày cập nhật: 30/08/2019

Sự thật dùng phấn phủ sau kem chống nắng có tốt không

Dùng phấn phủ sau kem chống nắng trong các tình trạng khẩn cấp đôi khi là thói quen của một vài cô nàng. Đơn giản bởi vì những nàng thấy kem chống nắng hiện nay cũng có đôi phần dưỡng trắng da, che nhược điểm nên rộng rãi nàng nghĩ có thể rút gọn bước make up. Tuy nhiên sự thật có phải như vậy không?

1/ Dùng phấn phủ sau kem chống nắng có tốt không

Có các nếu kem chống nắng chọn về có nguy cơ dưỡng trắng cũng như che phủ tức thì khá chất lượng. Bởi thế mà thông thường nàng tham vấn chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi có được không? Câu hỏi đáp là không nên rút ngắn tiến trình trang điểm như vậy.

Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được không?

Dùng phấn phủ sau kem chống nắng có tốt không Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có tài năng kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp make up được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi không thể tách rời nhau. Trường hợp thiếu cái này thì cái kia chẳng thể phát huy hết năng lực của mình trong một tgian dài trang điểm.

Chính Bởi thế hiện tượng bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. Khi ứng dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn đến việc sau khi phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, áp dụng phấn phủ trở nên lãng giá tiền và vô nghĩa.

2/ Tại sao không nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?

Như đã nói ở trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc vận dụng phấn phủ một mình, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Phấn nước. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm thu được công dụng cũng như ưu điểm của kem nền trong makeup.

Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dễ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm thu được sự tương đồng này.

Tại sao không nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?

Mặt dù vậy vấn đề đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một tgian ngắn. Cũng Tương tự với Tình trạng vấn đề bạn hoạt động và ra mồ hôi rộng rãi thì phấn sẽ bị bết, trông gương mặt rất đỗi buồn cười.

Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không? Bạn đã biết câu tham vấn rồi đó vấn đề chỉ dùng phấn phủ không là điều mà bạn thực sự không nên thực hiện khi trang điểm. Việc này vừa khiến bạn lãng giá tiền phấn phủ mà lại không đem lại tác dụng tốt gì.

Có một giải pháp cho các nàng lười, có suy nghĩ chỉ dùng phấn phủ có được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là lựa chọn một loại Phấn nước có đầy đủ các tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Cushion chỉ ở một mức độ vừa cần thiết nhưng cũng khá ổn để bạn áp dụng cho đề nghị trang điểm hàng ngày của bạn.

hiện tượng bạn còn bất cứ yêu cầu nào về vấn đề chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được hay không thì có thể ĐẲNG KÝ giúp đỡ ngay để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Trường hợp bạn thấy nội dung hay đừng quên Tìm hiểu cho mọi người cùng đọc là quan tâm trong quá trình trang điểm tại nhà nhé. Chúc bạn luôn xinh tươi rạng rỡ mỗi ngày cùng Son Môi Đẹp nhé